0972.953.121

Nhà máy chuyên thi công nồi hơi công nghiệp Bình Dương – chất lượng

Nhà máy chuyên thi công nồi hơi công nghiệp Bình Dương – chất lượng. Đây là vấn đề mà nhiều quý khách, quý độc giả luôn quan tâm hàng đầu. Nếu chưa tìm được câu trả lời thì hãy để công ty Hùng Huy Hoàng giúp quý khách nhé. Hùng Huy Hoàng nhận thi công lắp ráp các loại nồi hơi công nghiệp thông dụng Bình Dương, phổ biến hiện nay trên thị trường với giá cả phải chăng. Nhận bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc, mọi nơi, 24/7, kể cả ngày lễ, chủ nhật.

Mua Bán Nồi Hơi Cũ Mới Tại Bình Dương – 0972.953.121
Mua Bán Nồi Hơi Cũ Mới Tại Bình Dương – 0972.953.121

Nồi hơi là gì?

Nồi hơi công nghiệp (Steam Boiler) là thiết bị sử dụng nhiên liệu là. Than củi, giấy vụn, trấu,… để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt phục vụ. Cho các yêu cầu về nhiệt trong lĩnh vực công nghiệp như đun nấu, sấy, nhuộm, hơi để chạy tuabin máy phát điện,… Người ta tạo ra nguồn hơi và nhiệt độ có áp suất khác nhau theo yêu cầu tùy theo mục đích sử dụng.

Người ta dùng các ống chịu nhiệt và có áp suất cao, chuyên dùng cho nồi hơi và lò hơi để vận chuyển nguồn năng lượng có nhiệt độ và áp suất cao này. Điểm khác biệt của lò hơi so với các thiết bị công nghiệp khác chính là tạo ra nguồn năng lượng an toàn, tiện lợi khi sử dụng trong công nghệ vận hành các thiết bị động cơ ở nơi cấm lửa, cấm nguồn điện, các vật liệt dễ cháy như kho xăng, dầu,…

Mua Bán Nồi Hơi Cũ Mới Tại Bình Dương – 0972.953.121
Mua Bán Nồi Hơi Cũ Mới Tại Bình Dương – 0972.953.121

 

Cấu tạo của một nồi hơi công nghiệp

Về cơ bản cấu tạo của nồi hơi công nghiệp. Sẽ có những đặc điểm khác nhau tùy theo từng ngành công nghiệp khác nhau. Hiện lò hơi được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy có nhiều bộ phận khác nhau theo đặc thù từng ngành nhưng chúng vẫn có một số bộ phận chung cơ bản.

Cấu tạo của một nồi hơi đơn giản gồm:

  • Trống nước (bao nước): gồm 2 cái, một cái nằm ở phía trên và một nằm ở phía dưới.
  • Dàn ống: 2 dàn ống, một được bố trí trong buồng đốt, sẽ được đốt nóng và tạo ra hỗn hợp nước sôi và hơn chuyển động lên trống ở phía trên. Dàn ống còn lại được bố trí phía ngoài vách lò, giúp đưa phần nước đã tách hơi đi xuống trống dưới.
  • Bơm chuyên dụng: được dùng để tạo ra chuyển động tuần hoàn của hỗn hợp hơi nước và nước sôi. Trong các nồi hơi công nghiệp sử dụng đối lưu tuần hoàn tự nhiên bộ phận này không xuất hiện.
  • Lượng hơi nước luân chuyển trong lò hơi thường có áp suất và nhiệt độ khá cao. Phần hơi này được đưa đến các thiết bị như các tuabin, các động cơ hơi nước. Vật liệu dùng để làm các dàn ống kể trên cần là loại vật liệu chịu được áp suất và nhiệt độ cao, mới có thể đóng vai trò vận chuyển nguồn hơi nước này.
Mua Bán Nồi Hơi Cũ Mới Tại Bình Dương – 0972.953.121
Mua Bán Nồi Hơi Cũ Mới Tại Bình Dương – 0972.953.121

Nhà máy chuyên thi công nồi hơi công nghiệp Bình Dương – chất lượng

Công ty Hùng Huy Hoàng là nhà máy chuyên thi công nồi hơi công nghiệp tại Bình Dương. Nhận được rất nhiều những đánh giá tốt từ rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm tại đây. Sản phẩm nồi hơi Hùng Huy Hoàng được biết đến về chất lượng, độ tin cậy và giá cả cạnh tranh. Tồn tại với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, tư vấn, lắp đặt và chuyển giao công nghệ cả trong và ngoài nước như:

Thiết kế thi công nồi hơi, lò hơi đốt củi, trấu, than đá, dầu FO, DO; lò dầu tải nhiệt; các thiết bị áp lực; cung cấp các thiết bị vật tư, phụ kiện nồi hơi, lò sấy gỗ…đa dạng về mẫu mã và chất lượng tốt nhất đến tay quý khách hàng. Đến với Hùng Huy Hoàng, bạn sẽ hài lòng khi sử dụng nồi hơi bền lâu, chất lượng luôn đi kèm với uy tín.

CÔNG TY TNHH KHÍ NHIỆT ĐIỆN HÙNG HUY HOÀNG

Mã số thuế: 3702981905
Hotline: 0972.953.121
Địa Chỉ: 
288/64/23/17, đường Huỳnh Văn Lũy, khu phố 7, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Xưởng sản xuất: 1272 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Email: thanhhung.noihoi@gmail.com

THIẾT KẾ CHẾ TẠO NỒI HƠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *